เกี่ยวกับบ้านสมุนไพร

ผู้ชม
วันนี้ 14
เมื่อวาน 61
ทั้งหมด 6,006
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 14
เมื่อวาน 63
ทั้งหมด 6,994
  ยินดีต้อนรับสู่บ้านสมุนไพร
            "บ้านสมุนไพร" เริ่มก่อตั้งในปี 2549 ทำการผลิต ฮว่านง็อกแคปซูลใบ จำหน่ายในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งตลาดภายในประเทศ ทางเราผลิตเพื่อส่งให้กับคลีนิค และสถานพยาบาลกว่า 10 แห่ง นำไปจ่ายเป็นยาสมุนไพร เพื่อประกอบการรักษาโรค และต้นปี 2552 ได้ทำการออกผลิตภัณฑ์ใหม่คือ ฮว่านง็อกแคปซูลราก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมุนไพรฮว่านง็อกอย่างแท้จริง ในวันที่ 28 เมษายน 2554 จึงได้เดินทางไปยังประเทศเวียดนามเพื่อไปศึกษาดูงาน ที่โรงงานชา ซึ่งเป็นโรงงานชาฮว่านง็อกที่เก่าแก่ และใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม และได้เดินทางไปยัง มหาวิทยาลัย National Institute Medicinal Materials Research Center Of Ginseng and Medicinal Materials เพื่อไปพบอาจารย์ TRAN CONG LUND (Ph.D) 
            ท่าน อ. LUND คือ อาจารย์ท่านแรกที่ริเริ่มทำการวิจัยฮว่านง็อกมากว่า 20 ปีจากพืชที่เราไม่รู้จัก จนกลายเป็นพืชสมุนไพรที่บรรเทา และรักษาโรคได้นานับประการ ทำให้ทางบ้านสมุนไพร ได้รับข้อมูลที่สำคัญอีกมากมาย เพื่อนำกลับมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ การคัดเลือกพื้นที่ที่จะทำการปลูก ระยะเวลาในการปลูก การดูแลรักษา การเก็บเกี่ยว ตลอดจนถึงกระบวนการแปรรูป เพื่อให้คงคุณค่าสรรพคุณทางสมุนไพรไว้ได้มากที่สุด จนได้มาเป็นสินค้าฮว่านง็อกแคปซูลใบ, ฮว่านง็อกแคปซูลราก, ฮว่านง็อกสกัดชนิดแคปซูลทั้ง 3 สูตร และตอนนี้ทางบ้านสมุนไพรก็มีผลิตภัณฑ์ฮว่านง็อกใหม่ คือ ชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อบำรุงร่างกาย และชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษาสุขภาพ*** การรับประทานหรือกินใบสมุนไพร ให้กินก่อนอาหารเสมอ ***


            วันนี้จึงเป็นเกียรติ และเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่ทาง "บ้านสมุนไพร" จะได้นำพาท่านไปรู้จักฮว่านง็อก งานวิจัยต่าง ๆ เกี่ยวกับฮว่านง็อก สรรพคุณถึงการรักษาโรคต่าง ๆ ของ ฮว่านง็อก จนได้ชื่อว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ พร้อมแนะนำสินค้าดี ๆ ผลิตภัณฑ์ฮว่านง็อกโดยบ้านสมุนไพร ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้
ชาฮว่านง็อก สูตรเพื่อการบำรุงสุขภาพ และ สูตรเพื่อการรักษาสุขภาพ


my company  © 2011-2012 All rights reserved.

ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
66/46 หมู่4 ถนนเอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร .034-424400, 089-142-2398
Lind ID : baansamunpri  
Facebook : ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
 
เว็บสำเร็จรูป
×