เกี่ยวกับบ้านสมุนไพร

ผู้ชม
วันนี้ 16
เมื่อวาน 61
ทั้งหมด 6,008
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 16
เมื่อวาน 63
ทั้งหมด 6,996
ฮว่านง็อกสกัดชนิดแคปซูล บ้านสมุนไพร
ฮว่านง็อกสกัดบรรจุแคปซูล เป็นการต่อยอดการผลิต จากฮว่านง็อกแคปซูล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค เพิ่มความสะดวกในการทานมากขึ้น ทั้งในเรื่องของปริมาณแคปซูลที่ทานลดลง สารสำคัญที่สามารถกำหนดได้ตรงกลุ่มโรคมากขึ้น รวมถึงปริมาณสารสำคัญที่เหมาะสมในแคปซูลแต่ละชนิดได้ชัดเจนมากขึ้น อีกทั้งกระแสของ...
ทานฮว่านง็อกแคปซูล ได้ผลจริงหรือ ?
สรรพคุณของฮว่านง็อกที่กล่าวมา หลายๆ ท่านคงจะคิดว่าทำไมสรรพคุณจึงมากมายขนาดนั้น ตอนแรกๆ ผมก็ไม่เชื่อครับ แต่หลังจากได้อ่านงานวิจัย ก็ต้องยอมรับว่าสรรพคุณมากมายตามคำกล่าวจริง  แต่จะได้ผลหรือไม่ได้ผลนั้น มีปัจจัยหลายอย่างประกอบกันประมาณนี้ครับปริมาณที่ทาน เหมาะสมหรือไม่ระยะเวลาที่ทานอายุ น้ำหนัก&n...
ฮว่านง็อกของบ้านสมุนไพร มีอ.ย. หรือทะเบียนยาหรือไม่ ?
      ในปัจจุบันขอตอบตามตรงครับว่า ยังไม่มีครับ ทั้งอ.ย. และทะเบียนยาครับ แต่ทางบ้านสมุนไพรของเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะครับ มีการติดตามผล และปรึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อทำให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดครับ ต้องขอชี้แจงนะครับ ที่ทางบ้านสมุนไพรไม่ได้รับ อ.ย. หรือ...
ผลิตภัณฑ์ ฮว่านง็อก ของบ้านสมุนไพร มีสเตอร์รอยด์ (Steroid) หรือไม่ ?
ไม่มีครับ ทางบ้านสมุนไพร เราเน้นคุณภาพ และให้ความสำคัญต่อลูกค้าของเราเป็นอย่างยิ่งครับ ผลิตภัณฑ์ ฮว่านง็อกของเรา ทางเราให้ความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่ม ปลูก ดูแล โดยทางเรามีแปลงปลูกเอง และควบคุมทางด้านสารปนเปื้อน คือทางเราใช้ผลิตภัณฑ์ชีวภาพทุกขั้นตอนครับ 
ใบฮว่านง็อกที่นำมาผลิต สะอาดปลอดสารพิษหรือเปล่า ?
ใบที่เรานำมาผลิตเป็นฮว่านง็อกแคปซูล สะอาดแน่นอนครับ   การปลูกของเราไม่มีสารเคมีครับ ไม่มีการฉีดยาฆ่าแมลงครับ รวมถึงขึ้นตอนการอบ บด แพ็ค ของเราก็ได้รับมาตรฐาน สบายได้ครับ  เพราะเรามีหลักการว่า    “ของที่เราผลิต พวกเราต้องทานเองได้”
ทำไม จึงต้องเลือกทาน ฮว่านง็อกแคปซูลของบ้านสมุนไพร ?
ประเด็นนี้ผมคงไม่กล่าวถึง ข้อดีของการนำมาทำแคปซูลนะครับ จะขอกล่าวถึงประเด็นที่ว่าทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ ของบ้านสมุนไพรสายพันธุ์ของฮว่านง็อก (มีการคัดเลือกสายพันธุ์ที่เหมาะสม)มีการเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสมปลอดสารพิษ ตลอดกระบวนการปลูก และผลิตมีการผลิตเพื่อจำหน่ายในต่างประเทศ (มีมาตรฐาน) ฯลฯ ลองพ...
ควรทานฮว่านง็อกสกัดหรือฮว่านง็อกแคปซูล?
ก่อนอื่นขอให้ข้อมูลความแตกต่างของฮว่านง็อกสกัด และฮว่านง็อกแคปซูลก่อนนะครับตารางเปรียบฮว่านง็อกบดละเอียดบรรจุแคปซูล กับ ฮว่านง็อกสกัดบรรจุแคปซูลรายละเอียดฮว่านง็อกบดละเอียดบรรจุแคปซูลฮว่านง็อกสกัดบรรจุแคปซูลปริมาณการทานมาก เนื่องจากเป็นสมุนไพรบดน้อยลง เนื่องจากเป็นสารสกัดสมุนไพรเข้มข้นการค...
ใบฮว่านง็อกสด หรือแคปซูลฮว่าง็อกอะไรดีกว่ากัน ?
ถ้าจะตอบคำถามกันแบบตรงไปตรงมาก็คงจะต้องบอกว่า ถ้าสามารถรับประทานใบฮว่านง็อกสด ย่อมจะดีกว่า ฮว่านง็อกที่อยู่ในรูปของแคปซูลแน่นอน แต่ทำไมทางบ้านสมุนไพร จึงต้องผลิต ฮว่านง็อกแคปซูล  เหตุผลอาจพอสรุปได้ดังนี้บางรายไม่สามารถทานใบสดได้(รู้สึกว่าเป็นเมือกทานยาก)ปลูกแล้วใบไม่พอทาน (ทานไปเรื่อยๆเหลือแต่ย...
ฮว่านง็อกแคปซูล ของบ้านสมุนไพร ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐานหรือไม่ ?
ฮว่านง็อกแคปซูลของทางบ้านสมุนไพร ผลิตจากโรงงานที่ ได้รับมาตรฐาน GMP และได้รับเครื่องหมาย Halal ผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้  คลิก มาตรฐานการผลิต และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
เกร็ดความรู้ สมุนไพร รักษามะเร็งได้จริงหรือ ?
มะเร็งเป็นโรคที่คนไทยเรารู้จักกันมานานและผู้ป่วยโรคมะเร็งจะทรมานเพราะต้องต่อสู้กับมะเร็งทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นเคมีบำบัด ผ่าตัด หรือฉายแสง ล้วนแต่ทำให้ผู้ป่วยร่างกายทรุดโทรมวันนี้ทางเราจึงได้มาแนะนำเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรมารักษาโรคมะเร็ง >>   เรามาดูกันดีกว่า ว่าเพราะอะไร ทำ...

my company  © 2011-2012 All rights reserved.

ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
66/46 หมู่4 ถนนเอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร .034-424400, 089-142-2398
Lind ID : baansamunpri  
Facebook : ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
 
เว็บสำเร็จรูป
×