เกี่ยวกับบ้านสมุนไพร

ผู้ชม
วันนี้ 22
เมื่อวาน 61
ทั้งหมด 6,014
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 22
เมื่อวาน 63
ทั้งหมด 7,002
 
ชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษา 
New Product

             ชาฮว่านง็อกเพื่อการรักษา (Pseuderanthemum palatiferum tea for treat) ของบ้านสมุนไพร มีความโดดเด่น มีคุณสมบัติเอกลักษณ์เฉพาะ และมีความแตกต่างจากชาฮว่านง็อกที่ผลิตกันอยู่ในปัจจุบัน คือ ดำเนินการการคัดเลือกสายพันธ์ุที่เหมาะสมจากต่างประเทศ โดยผ่านกระบวนการวิจัย และคัดเลือกสายพันธ์ุจากผู้เชี่ยวชาญ (อาจารย์จากมหาวิทยาลัย National Institute Medicinal Materials Research Center Of Ginseng and Medicinal Materials ประเทศเวียดนาม มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นผู้ริเริ่มทำการวิจัยฮว่านง็อก และศึกษามากว่า 30 ปี ) และได้เดินทางไปทำการศึกษาดูงานที่ประเทศเวียดนามกับโรงงานที่ผลิตชาฮว่านง็อก ที่มียอดการผลิตและยอดการจัดจำหน่ายเป็นอันดับ 1 ซึ่งเปิดดำเนินการมากว่า  10  ปี

             ทำให้ทราบถึงกระบวนการปลูก การคัดเลือกพื้นที่ ภูมิประเทศที่เหมาะสม ระยะเวลาในการปลูก ตลอดถึงระยะเวลาในการเก็บเกี่ยว การดูแลรักษาปลอดสารพิษตลอดกระบวนการ รวมถึงการคัดสรรเก็บเกี่ยวให้คงคุณค่าสูงสุด ให้ได้ขนาดของต้น ใบ และราก ตามความต้องการ กระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน GMP  และ Halal ตลอดจนถึงขั้นตอนการถนอมชา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับชาฮว่านง็อกที่สะอาด และมีคุณภาพสูงสุดในปัจจุบัน


ชาฮว่านง็อกเพื่อการรักษา  1  กล่อง

ประกอบด้วย ชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษา 10 ซอง 

ใน 1 ซอง ประกอบด้วย ผงฮว่านง็อกบดหยาบ 5,000 มิลลิกรัม  และส่วนผสมอื่นๆ 100 มิลลิกรัมราคา  400 บาท/กล่อง

* ชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษา ไม่สามารถสะสมยอดเพื่อใช้เป็นส่วนลดได้ แต่จะได้รับส่วนลดเมื่อสั่งซื้อตามจำนวนตารางด้านล่าง


ตารางราคาชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษา และส่วนลด
จำนวนสั่งซื้อต่อครั้ง
ส่วนลด %
ราคา ขวด
1
0 %
400
2
5 %
380
3 - 5
10 %
360
6 - 11
15 %
340
12 - 20
20 %
320
21 - 50
25 %
300
51 ขวดขึ้นไป 
30 %
280 

เพิ่มเติม 
: สั่งซื้อครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรี ต่ำกว่าจ่ายค่าส่งตามจริง (ประมาณ 50-100 บาท)

แนะนำการทานชาฮว่านง็อก สูตรเพื่อการรักษา (สูตรเข้มข้น)
                ชาฮว่านง็อก สูตรเพื่อการรักษา เป็นอีกขั้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของบ้านสมุนไพร ได้รับตำรับมาจาก อาจารย์ LUND Ph.D ที่ National Institute Medicinal Materials Research Center Of Ginseng and Medicinal  Materials สูตรนี้เป็นหนึ่งใน สูตรที่ได้รับมาพร้อมกับ สูตรเพื่อการบำรุง คือถ้าจะให้กล่าวถึงว่าการทานชาสูตรเพื่อรักษานี้เพื่ออะไรก็คงพอจะสรุปได้ประมาณนี้ คือ โดยหลักของการทานชาฮว่านง็อก สูตรเพื่อการรักษานั้น ทานเพื่อรักษาครับ แล้วคงจะมีคำถามต่อว่า รักษาอะไร ก็รักษาโรคครับ แล้วคงจะมีคำถามต่ออีกว่า โรคอะไร  ถ้าจะไล่ตอบให้ครบทุกโรค ก็คงจะจะต้องเขียนกันยาวเลยทีเดียวครับ  >.<"

ขอสรุปเลยดีกว่านะครับ คือชาฮว่านง็อกสูตรเพื่อการรักษา 
เหมาะสำหรับ
  • ผู้ที่ต้องการให้สุขภาพแข็งแรง รักษาโรค ที่อาจจะเกิดขึ้นจากความเสื่อม ภาวะขาดสมดุลของกลไกในร่างกาย เช่น ความดันโลหิต ระดับน้ำตาลในเลือด คือหลักๆ เป็นการดื่มเพื่อรักษาสมดุลในร่างกายครับ
  • ช่วยลดการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ เนื้องอก และเซลล์มะเร็งได้
  • ช่วยลดคลอเรสเตอรอล LDL และเพิ่ม HDL ซึ่งเป็นไขมันที่ดี จึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคไขมันอุดตันหลอดเลือดได้ ซึ่งเป็นผลดีต่อหัวใจและสมอง
  • ฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว โรคหัวใจ ชะลอความชรา ลดการทำลายสารพันธุกรรมและยับยั้งการก่อมะเร็ง
  • ช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ มีการพัฒนาการทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้การเผาผลาญอาหารได้ดีขึ้น
  • ทำหน้าที่ขจัดสารพิษในตับช่วยเพิ่มกระบวนการขจัดสารพิษที่ได้รับจากอาหาร ยา และสารพิษอื่นๆ ได้ดีขึ้น และช่วยทำให้สุขภาพของตับดีขึ้น
  • ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน ในระหว่างวันของร่างกายให้มากขึ้น
  • ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นปาก ป้องกันฟันผุ และบรรเทาอาการเหงือกอักเสบ 

my company  © 2011-2012 All rights reserved.

ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
66/46 หมู่4 ถนนเอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร .034-424400, 089-142-2398
Lind ID : baansamunpri  
Facebook : ฮว่านง็อก บ้านสมุนไพร
 
เว็บสำเร็จรูป
×